Trường Tiểu học Cẩm Lộc tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Cẩm Lộc đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Cẩm Lộc đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Cẩm Lộc cùng các ban ngành đoàn thể đóng quân trên địa bàn xã Cẩm Lộc, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo.

Trong diễn văn khai mạc, đ/c Trịnh Thị Đào – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Chu Thị Vinh