Trường Tiểu học Cẩm Lộc tổ chức thành công hội nghị CC- VC năm học 2019 - 2020

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD - ĐT Cẩm Xuyên, ngày 11 - 9 - 2019, trường Tiểu học Cẩm Lộc tổ chức" Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2019 - 2020" nhằm báo cáo hoạt động năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2019 - 2020.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thủy Nguyệt chuyên viên phòng GD& ĐT, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Trao quà cho giáo viên là lao động tiên tiến được UBND huyên tặng giấy khen.

Tặng Giấy khen cho Lao động tiên tiến được UBND huyện tặng giấy khen.

Hội nghị cũng đã nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thủy Nguyệt - chuyên viên Phòng GD & ĐT. Cũng tại Hội nghị này, Công đoàn, nhà trường chia tay giáo viên chuyển công tác và chào đón các giáo viên mới về đơn vị.

Hội nghị và thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể sư phạm nhà trường. Hi vọng, năm học mới, năm học 2019 - 2020, thầy trò trường Tiểu học Cẩm Lộc sẽ gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa.

Người đưa tin : Phan Thị Thủy

Tác giả: Phan Thị Thủy