A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Cẩm Lộc tổ chức chuyên đề bồi dưỡng Công nghệ thông tin cho giáo viên, nhân viên toàn trường.

Chuyên đề nhằm cung cấp cho người học những kiến thức nâng cao về Word, Excel 2010. Cách thiết lập các thông số, chức năng và các tiện ích của chương trình. Sử dụng các phần mềm tích hợp để thuận tiện trong việc tính toán, sắp xếp dữ liệu.

Giáo viên hướng dẫn là đ/c Nguyễn Thị Huệ - GV Tin học của nhà trường. Với việc sử dụng máy chiếu, phần mềm ZoomIt để phóng to, giáo viên đã minh họa sinh động, cụ thể các bước trong bài dạy.

Giáo viên, nhân viên tham gia học sử dụng máy tính cá nhân, có cài sẵn Office 2010, Unikey, có kết nối wifi để thuận tiện cho việc nhận và gửi tài liệu.

Một số hình ảnh của chuyên đề

Tác giả: Nguyễn Việt Hà