Tổ chuyên môn 4- 5 tổ chức thao giảng đổi mới phương pháp dạy học chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày NGVN 20-11, Tổ chuyên môn 4-5 đã tổ chức dạy thao giảng với trọng tâm là  đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Các tiết dạy đã được các giáo viên chuẩn bị chu đáo, công phu; khai thác hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học. Điểm mới ở đây là các hoạt động dạy học tích cực được GV tổ chức trong các tiết dạy.

Giờ thao giảng môn Âm nhạc – GV Nguyễn Văn Toàn

Giờ thao giảng môn Toán – GV Nguyễn Xuân Hào

Những tiết dạy thao giảng nói trên nằm trong nội dung đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, đã được tổ nhóm chuyên môn thảo luận và góp ý xây dựng. Qua từng tiết dạy, các em học sinh rất hứng thú, tham gia tích cực chủ động vào các hoạt động dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Gv tổ 4-5 và BGH dự giờ tiết thao giảng

Trong thời gian tới tổ tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ học bộ môn để góp phần nâng cao kết quả chất lượng dạy học trong nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
Nguồn:http://thcamloc.camxuyen.edu.vn/ Copy link