Hội nghị cán bộ - giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021 Trường Tiểu học Cẩm Lộc

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT Cẩm Xuyên về việc tổ chức hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên - năm học 2020 - 2021.
Hôm nay, ngày 25/09/2020 Trường Tiểu học Cẩm Lộc đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị diễn ra nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Tại hội nghị chúng ta được nghe các bản báo cáo và các bản tham luận của Đại biểu về dự hội nghị.

Cô Trịnh Thị Đào – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đọc tổng kết năm học 2019-2020 và kế hoạch năm học 2020-2021.

Thầy Chu Văn Hùng- chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc kết quả thi đua năm học 2019 - 2020 và kế hoạch thi đua năm học 2020-2021

ĐC Lê Thị Văn báo cáo các hoạt động của ban thanh tra nhân dân

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Đào – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020-2021.

Ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Văn Toàn

Ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Xuân Hào

Cũng tại hội nghị tập thể nhà trường ghi nhận những tình cảm đóng góp của 2 đ/c chuyển trường, công đoàn nhà trường đã tặng quà chúc mừng 2 đ/c. Chúc các đ/c về nơi công tác mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu học Cẩm Lộc đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thống nhất với Nghị quyết hoạt động Tiểu học năm học 2020 - 2021. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên và sự hỗ trợ của quý bậc phụ huynh Trường Tiểu học Cẩm Lộc sẽ hoàn thành xuất sắc và xây dựng thành công trường chuẩn quốc gia mức độ 2 . Chúc tập thể Trường Tiểu học Cẩm Lộc có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Đ/c Chu Thị Vinh đại diện ban thư ký thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị

Tác giả: Nguyễn Việt Hà