A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

    Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 11.
    Nằm trong chuỗi hoạt động đó, chiều 12/11/2020 Tổ chuyên môn 4-5 Trường Tiểu học Cẩm Lộc đã tổ chức thao giảng với ba tiết dạy của ba đồng chí Trần thị Trung Thu, Phan Thị Thủy và Phan Thị Nga. 

Đ/c Phan Thị Thuỷ

Đ/c Trần Thị Trung Thu

Đ/c Phan Thị Nga

Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, kết hợp với ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực của học sinh. Ba tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực chủ động tham gia các hoạt động học tập nắm bắt bài tốt.


    Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

  Có thể nói tổ chức thao giảng chuyên môn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động thiết thực và bổ ích: Góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt  đây cũng là dịp làm cho cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình.

 


Tác giả: Nguyễn Xuân Hào
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan