A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM LỘC RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

            Sáng nay (5/9/2020 ) trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, Trường Tiểu học Cẩm Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Năm học này, trường Tiểu học Cẩm Lộc bước sang ngôi trường khang trang trong niềm hân hoan, mong đợi của học sinh, giáo viên và phụ huynh.

 

      Trong tiết trời dịu mát, từ sáng sớm, tất cả cán bộ, giáo viên, phụ huynh và  các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.  Đến dự lễ khai giảng,  nhà trường được đón tiếp  bác Võ Nam - Bí thư  Đảng ủy – Chủ tịch HĐND  xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc xã; ban chấp hành hội phụ huynh.

          Khác với những năm học trước, năm nay lễ khai giảng  diễn ra trong bối cảnh cả nước đang phòng chống dịch COVID-19. Tuy thế buổi lễ khai giảng vẫn được tổ chức trang nghiêm, đúng quy định: Tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh vào trường  đều được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, học sinh ngồi dãn cách theo đúng quy định của cơ quan y tế.

     

                 Buổi  lễ khai giảng  diễn ra trong thời gian ngắn gọn nhưng rất đầy đủ nội dung: Sau nghi lễ chào cờ , chúng ta được nghe thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Trong thư bác căn dặn và mong muốn tất cả các thầy giáo cô giáo, các em học sinh luôn phấn đấu hết mình để dạy tốt, học tốt góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp, phồn vinh. Đó cũng là những lời nhắn nhủ, những nhiệm vụ mà cô giáo Trịnh Thị Đào – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường nêu trong bài diễn văn khai giảng.

Đồng chí Trương Quang Thành - Trưởng ban văn hóa xã đọc thư của chủ tịch nước.

Cô Trịnh Thị Đào - Hiệu trưởng trường Tiểu học Cẩm Lộc đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

 

        Tại buổi lễ chúng ta đã được nghe bác  Võ Nam.– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã bày tỏ niềm vui được cùng tham dự Lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Lộc đồng thời đã có những chia sẻ ngắn với các thầy giáo, cô giáo, học sinh của trường, chào mừng sự kiện quan trọng của ngành giáo dục và động viên tập thể giáo viên không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. 

Đồng chí Võ Nam.– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh trống khai giảng năm học mới.

Đồng chí Võ Nam.– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới.

     Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em hoc sinh trường Tiểu hoc Cẩm Lôc. Chắc chắn rằng năm học mới 2020 -2021 nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc .

Đồng chí Võ Nam.– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã  – Đồng chí Trương Quang Thành - Trưởng ban văn hóa xã cùng tập thể giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Cẩm Lộc.

Đồng chí Trần Đình Hải - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Việt Hà
Nguồn:http://thcamloc.camxuyen.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan