A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu "Tuổi thơ khám phá" Khối 2-3. Một sân chơi đầy ý nghĩa

 

Chương trình “Giao lưu tuổi thơ khám phá” là sân chơi bổ ích, lý thú, với hình thức vừa học vừa chơi. Từ đó, khơi dậy lòng say mê học tập, tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh trong lớp, trong trường, giúp các em giao lưu học hỏi, ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, năng lực tập hợp nhóm, tạo động lực phát triển các năng lực, phẩm chất các môn học và hoạt động giáo dục mà học sinh đã được học.

  

  Thực hiện theo kế hoạch Trường Tiểu học Cẩm Lộc về việc tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh ; Tổ 1-2-3 tổ chức giao lưu cho học sinh khối 2,3. Đây là sân chơi bổ ích, góp phần hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho các em. Các em được kiểm tra kiến thức một cách toàn diện, được thể hiện năng lực, sở trường của mình và đặc biệt giúp các em tự tin hơn về bản thân mình, góp phần giáo dục học sinh một cách toàn diện theo tinh thần Thông tư 22. Việc thực hiện các hoạt động ngoại khóa vốn được nhà trường thường xuyên tổ chức nên tập thể giáo viên và học sinh khối 2,3 nhập cuộc rất nhanh. Các phần thi diễn ra đầy hấp dẫn và thú vị.
            Vòng thi đầu tiên: “Khởi động” Các đội chơi bằng tài năng của mình thể hiện các giai điệu múa vui nhộn, với những vẫn thơ cảm động về biết ơn thầy cô.


     

     Vòng thi Khám phá: Các đội chơi trải qua 10 câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán, Tiếng việt, Tự nhiên và xã hội , Tiếng anh, Âm nhạc, Mĩ thuật, kĩ năng sống,... Các em được ôn luyện kiến thức đã học, các đội chơi đã chơi hết mình và số điểm suýt soát nhau.

     Cuối cùng là vòng thi: Chung sức. Các đội chơi trò chơinhãy bao bố trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã làm cho sân chơi náo nhiệt hẳn lên.


            Phần thi  Dành cho khán giả là những câu hỏi có tính chất suy luận đố vui và cũng nhận được những câu trả lời thú vị, gây cười...
            Trải qua các 3 phần thi và cuối cùng đội Sóc Nâu đã dành được giải nhất của cuộc thi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan