A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021 Trường Tiểu học Cẩm Lộc

Thực hiện chương trình năm học 2020- 2021, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Lộc.Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Lộc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019 - 2020, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 - 2021.

     Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Văn Tài – Phó Bí thư Đoàn xã Cẩm Lộc, cô giáo Trịnh Thị Đào – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Chu Văn Hùng – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường và 80 đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

 Mở màn là những tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi các bạn đội viên trong Liên đội trường Tiểu học Cẩm Lộc

 

Tiếp theo là màn chào cờ của toàn Liên đội diễn ra trong không khí trang nghiêm và không kém phần long trọng

    Sau không khí trang nghiêm của lễ chào cờ thì màn truyền thống được các bạn đội viên thể hiện rất sâu sắc,dựng lại được các nhân vật anh hùng : Võ Thị Sáu, Kim Đồng , ….

  

 Tiếp đến là Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019 - 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Lộc đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 100% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

  Đại hội cũng đã đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2020 – 2021 và cũng đã sáng suốt bầu ra 10 bạn nằm trong Ban chỉ huy Liên đội mới.

  Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích như tham luận về” nề nếp học tập trên lớp và ở nhà “ của Chi đội 5A, tham luận về “ nề nếp chăm sóc bồn hoa cây cảnh “ của Chi đội lớp 5B, và cuối cùng là tham luận về “ nề nếp giữ vệ sinh môi trường “ của Chi đội lớp 5C.

  Đến tham dự Đại hội, cô giáo Trịnh Thị Đào – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đánh giá cao về kết quả đạt được cũng như phương hướng hoạt động của năm học mới , đông thời cũng định hướng và chỉ ra những nội dung cụ thể , cần thiết để công tác Đội ngày càng nâng cao. Và cuối cùng cô tổ chức cho cả Liên đội chơi các trò chơi rất bổ ích

  Cuối cùng ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.


Tác giả: Đậu Thanh Tâm
Nguồn:http://thcamloc.camxuyen.edu.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan