A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học Tiếng Việt - phân môn Tập đọc lớp 2

       Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về phương châm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao vai trò phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh  nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Tổ chuyên môn 1-2-3 đã tổ chức tiết chuyên đề Tiếng Việt - phân môn Tập đọc.

    Buổi chiều ngày 29 tháng 10 năm 2020, cô giáo Trần Thị Lê– GVCN lớp 2B đã thực hiện tiết dạy chuyên đề môn Tiếng việt phân môn Tập đọc bài “Bàn tay dịu dàng”. Tham dự tiết chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường cùng tất cả các đồng chí giáo viên trong tổ chuyên môn 1-2-3 của trường Tiểu học Cẩm Lộc 

   Cô giáo Trần Thị Lê là một cô giáo dày dặn kinh nghiệm, ham học hỏi và không ngại trước các nhiệm vụ được giao. Sau khi nghiên cứu bài dạy, được sự góp ý về chuyên môn của các thành viên trong tổ, cô Trần Thị Lê đã hoàn thiện được kế hoạch dạy học của mình. Cô đã chuẩn bị bài dạy khá sinh động mang đến nhiều hấp dẫn cho học sinh trong tiết học. Giọng nói truyền cảm, cách thể hiện bài giảng đĩnh đạc cùng sự tự tin vốn có của mình, cô giáo đã giúp các em học sinh lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực. Mặc dù đầu năm học, các emhọc sinh lớp 2 còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với khả năng sư phạm của mình, cô giáo đã cuốn hút các em tham gia tốt các hoạt động trong giờ học. Các em học sinh phối hợp nhịp nhàng, hăng hái phát biểu, nói to, rõ ràng, cùng cô giáo hoàn thành tốt tiết chuyên đề.

   Tiết chuyên đề đã tạo cơ hội cho các giáo viên trong khối học tập, trao đổi những phương pháp dạy học hay, tháo gỡ kịp thời những khó khăn vướng mắc trong quá trình giảng dạy và học hỏi được sự sáng tạo trong đổi mới hình thức dạy học trong giờ Tập đọc để tiết dạy bộ môn Nếp sống Tiếng việt trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Hy vọng cô Trần Thị Lê có thật nhiều sức khỏe để thực hiện thêm nhiều tiết dạy bổ ích cho các giáo viên trong tổ và cho các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Lộc.

 

 

 


Tác giả: Chu Thị Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan